Tất cả câu hỏi liên quan bệnh suy tĩnh mạch
Em đang bị suy tĩnh mạch sâu vùng đùi. Em sắp cưới và muốn để có em bé thì em sẽ ngưng thuốc uống trị suy tĩnh mạch trước hay là ngưng thuốc sau khi có em bé. Hiện nay, em đang mang vớ gối VENOSAN khi có baby thi e vẫn dùng vớ áp lực 1 được không. Nếu đến tái khám tại Bệnh viện thì e nên khám khoa nào để được tư vấn. Chân thành cảm ơn
Ngày: 06-01-2015

Chào em,


Em nên ngưng uống các thuốc trợ tĩnh mạch trước khi mang bầu nhưng vớ tĩnh mạch thì có thể mang tiếp tục.

Em nên khám ở Phòng khám Mạch máu của bệnh viện.


Thân ái. 
ThS BS Lê Thanh Phong

Phụ trách Phòng khám Mạch máu Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP.HCM

Xin chào Bác sỹ. Vợ tôi năm nay 24 tuổi, hiện đang có thai ở tháng thứ 4. Từ lúc vợ tôi mang thai đến nay thì ở chân có triệu chứng đau buốt chân. Nhất là vào ban đêm khi nằm thì ngoài đau nhức không thể co duỗi chân bình thường ngoài ra thì còn bị chuột rút. Qua tim hiểu tôi được biết có thể đó là triệu chứng suy tĩnh mạch. Hiện tại tôi muốn đưa vợ tôi đi khám. Xin bác sỹ cho tôi lời khuyên và tư vấn. Tôi đang ở TP HCM nếu đi khám thì khám ở đâu, Xin bác sỹ cho biết chi phí khám và điều trị là bao nhiêu và trong thời gian bao lâu. Xin cám ơn bác sỹ.
Ngày: 16-12-2013

Chào bạn,

Theo như thông tin bạn nêu trong thư, bạn có thể đưa vợ bạn đến khám chuyên khoa Mạch Máu - BV Đại học Y Dược TPHCM (215 Hồng Bàng, P11, Q5, TPHCM) để BS khám, tư vấn rõ hơn về hướng và chi phí điều trị nhé.

Thân ái

Khoa Khám Bệnh Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP.HCM